Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy, mua bán người năm 2018

05/07/2018
Nhằm nâng cao nhận thức về tệ nạn ma túy và mua bán người trong đoàn viên thanh niên, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, tối 30/6/2018, Câu lạc bộ Nghệ thuật đường phố Cung thanh thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy và mua bán người tại công viên Chi Lăng, đường Hùng Vương thành phố Lạng Sơn.
       Tham dự có đ/c Lộc Minh Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân đến tham gia và cổ vũ.
 
Trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
       Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động với nhiều tiết mục đặc sắc như khiêu vũ, hát, ghita, võ karatedo, võ cổ truyền, La zumba, nhảy hiphop, nhảy hiện đại…Ngoài ra, khán giả còn được xem clip tuyên truyền, tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra liên quan đến kiến thức về ma túy, mua bán người, chơi trò chơi Hiểu ý đồng đội và nhận được những phần quà thú vị của chương trình.
       Tại chương trình, Quỹ thắp sáng ước mơ Câu lạc bộ Nghệ thuật đường phố, Hội đồng Đội, Hội Sinh viên tỉnh đã tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 3.000.000 và tiếp tục phát động ủng hộ quỹ Thắp sáng ước mơ của Câu lạc bộ.
         Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Linh Chi
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn