Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Tuyên truyền lưu động nhân Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7

05/07/2018
Sáng 1/7/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tổ chức ra quân diễu hành tuyên truyền lưu động nhân Ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 1/7. Tham dự buổi ra quân có lãnh đạo 2 đơn vị, trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn và đơn vị trực thuộc, đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh và 40 đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc.
 
Đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền lưu động trên những trục đường chính của thành phố Lạng Sơn
         
       Tại buổi ra quân, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh đã thông tin những kết quả đạt được trong công tác BHYT trên địa bàn tỉnh, ý nghĩa của BHYT với cuộc sống. Sau đó, đoàn tuyên truyền lưu động với xe của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thông thành phố dẫn đường, 40 đoàn viên thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện đã diễu hành và tuyên truyền bằng loa trên các trục đường chính, khu chợ kinh doanh, buôn bán, khu vực tập trung đông dân cư trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Nội dung tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày BHYT Việt Nam, những điểm mới của Luật BHYT sửa đổi và lợi ích khi tham gia BHYT.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền chính sách BHYT. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tính ưu việt, nhân văn trong chính sách của Đảng, Nhà nước; góp phần phát triển đối tượng tham gia BHYT, sớm hoàn thành chỉ tiêu bao phủ BHYT của tỉnh.
 
Tin, ảnh: THANH HÒA
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn