Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Đoàn viên thanh niên trường CĐYT Lạng Sơn tham gia chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2018

09/07/2018
Sáng 4/7/2018, tại hội trường thành ủy – TP Lạng Sơn. Ban chỉ đạo hiến máu tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ban tổ chức chương trình Hành trình đỏ trung Ương cùng với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2018
       Đội hình tình nguyện viên của chương trình năm nay nòng cốt là các hội viên CLB hiến máu tình nguyện nhà trường. Trải qua hơn 3 tuần tập huấn chuyên môn, tập luyện và vận động hiến máu trên địa bàn thành phố, 40 TNV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trang bị cho bản thân mình những trải nghiệm quý giá.
       Với sự đóng góp của mình các TNV của trường CĐYT Lạng Sơn đã làm nên thành công chung của chương trình đó là thu về 1035 đơn vị máu, trong đó số lượng đăng ký và tham gia của Đoàn viên thanh niên nhà trường là 100 đăng ký và hiến được 65 đơn vị máu.
Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch tình nguyện hè năm 2018 của đoàn trường và kế hoạch công tác của CLB hiến máu tình nguyện nhằm tạo cho các bạn đoàn viên, hội viên 1 hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng nhân tháng tri ân các anh hùng liệt sỹ.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn