Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình: Khai mạc 02 lớp học bơi miễn phí tại thị trấn Lộc Bình và thị trấn Na Dương

09/07/2018
Ngày 05/7/2018 và ngày 06/7/2018, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc 02 lớp học bơi miễn phí (01 lớp tại thị trấn Lộc Bình với 60 em, 01 lớp tại thị trấn Na Dương với 65 em học sinh).
 
Khai mạc lớp bơi tại thị trấn Lộc Bình (05/7/2018)
 
       Tham dự khai mạc có các đ/c lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn, Phòng Lao động - Thương binh – Xã hội và Dân tộc, Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thông, hiệu trường các trường TH, THCS trên địa bàn thị trấn Lộc Bình, Na Dương, giáo viên dậy bơi.
 
Khai mạc lớp bơi tại thị trấn Na Dương (06/7/2018)
 
       Lớp học bơi do các thầy cô giáo trên địa bàn huyện dậy miễn phí cho các em học sinh từ 6 tuổi đến 15 tuổi trên địa bàn huyện Lộc Bình. Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, an toàn cho thanh thiếu nhi trong dịp nghỉ hè, giảm thiểu tình trạng tai nạn đuối nước trong thanh thiếu nhi hiện nay; lớp học bơi sẽ trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản; thực hành bơi dưới nước; kỹ năng sơ cấp cứu và kiến thức an toàn dưới nước; cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước; cách xử lý khi gặp người bị đuối nước.
       Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong tập hợp, hướng trẻ em tham gia các hoạt động bổ ích, lành mạnh trong dịp nghỉ hè của Huyện đoàn Lộc Bình./.
                                               
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn