Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi

12/07/2018
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, chiều 09/7/2018, Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Trưởng, Phó các ban Tỉnh đoàn; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện ủy Chi Lăng cùng 44 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn xã, thị trấn, trường học và chi đoàn khối cơ quan.
 
Đ/c Nguyễn Văn Chung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
         
       Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác đoàn, Hội, Đội của huyện trong 6 tháng đầu năm 2018. Trong phần thảo luận, Hội nghị được nghe phát biểu của các cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc tập trung vào các nội dung chia sẻ những cách làm hay của các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi trên địa bàn, thắp sáng đường thôn, xây lò rác gia đình, cách triển khai các cuộc thi, hội thi hiệu quả,…. Đồng thời, thông qua Hội nghị, các cơ sở Đoàn cũng chỉ ra được những khó khăn, vướng mắc của đơn vị mình để cùng trao đổi tìm ra hướng làm thuận lợi, hiệu quả trong 6 tháng cuối năm 2018.
       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã chỉ ra những kết quả mà Huyện đoàn Chi Lăng đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, đặc biệt là những hoạt động thể hiện được ý nghĩa của màu áo xanh tình nguyện như hoạt động ra quân tháng Thanh niên, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi,… công tác phối hợp với các Huyện, Thành đoàn và Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong các hoạt động tình nguyện đạt hiệu quả cao, công tác tập hợp ĐVTN hỗ trợ bà con tiêu thụ nông sản trên địa bàn. Bên cạnh đó, đồng chí cũng định hướng việc thực hiện các hoạt động, các chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2018.
       Trong 6 tháng cuối năm, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường bám sát cơ sở để hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra; kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình hoạt động tại cơ sở. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã đề ra 15 nhiệm vụ, giải pháp căn bản, trọng tâm để quyết tâm hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.
 
Toàn cảnh hội nghị
 
                                                                                    Huyện đoàn Chi Lăng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn