Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Huyện đoàn Bình Gia tổ chức thành công Giải bóng đá Thanh niên năm 2018

13/07/2018
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018, thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên được rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn cơ sở; từ ngày 16/6 đến ngày 8/7/2018, Ban Chấp hành Đoàn huyện Bình Gia đã tổ chức thành công Giải bóng đá Thanh niên huyện Bình Gia lần thứ I, Cúp Phú lộc Phú tài năm 2018.
 
Ban tổ chức trao cúp Vô địch cho đội bóng thị trấn Bình Gia
         
       Tham gia Giải có 18 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, trường học và khối cơ quan trong toàn huyện. Các đội được chia làm 4 bảng đấu, các trận đấu được sắp xếp vào các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần. Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp mắt với tổng số 40 trận, 134 bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc, Đội bóng Đoàn thanh niên Thị trấn Bình Gia giành chức Vô địch, Đội bóng Liên chi đoàn cơ quan đạt giải Á quân. Giải ba là Đội bóng Đoàn xã Thiện Long. Ban Tô chức trao 01 Giải phong cách cho Đội bóng Đoàn xã Hồng Phong; tặng danh hiệu "Vua phá lưới" cho vận động viên Nguyễn Xuân Tùng của Đội Thị trấn với 10 bàn thắng được ghi trong mùa giải lần này.
       Giải bóng đá Thanh niên huyện Bình Gia lần thứ I, Cúp Phú lộc - Phú tài năm 2018 đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các bạn trẻ rèn luyện, nâng cao sức khỏe, nâng cao thể chất, nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao và đặc biệt là thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện nhà ngày một phát triển.
 
Thu Diệu - Huyện đoàn Bình Gia
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn