Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Cung thanh thiếu nhi

Ấn tượng chương trình CLB Nghệ thuật đường phố số 5/2018

09/08/2018
Tối ngày 4/8/2018 tại công viên Chi Lăng, đường Hùng Vương thành phố Lạng Sơn, Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ của CLB Nghệ thuật đường phố số 5/2018.
       Tham dự có đồng chí Đỗ Văn Sơn – Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi; đ/c các đ/c lãnh đạo Cung Thanh thiếu nhi, đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân đến tham gia và cổ vũ cho chương trình.
       Tại chương trình biểu diễn lần này CLB nghệ thuật đường phố đã nhận được sự quan tâm tài trợ về Âm thanh, ánh sáng của Công ty máy tính Đức Vũ – TP. Lạng Sơn. Ủng hộ kinh phí của VNPT thành phố Lạng Sơn, với sự tham gia biểu diễn của CLB người mẫu nhí Kichi Model, các nhóm nhảy đến từ CLB Ngôi Sao Xanh, Let's Go Dance, nhóm nhảy phường Vĩnh Trại, các trường THPT Việt Bắc, THCS Vĩnh Trại, THPT chuyên Chu Văn An, THPT Cao Lộc, CLB ghita, sáo trúc Lạng Sơn đã mang đến một không khí sôi động  nhiều màu sắc, nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả. Tại chương trình, Ban tổ chức đã phát động quyên góp ủng hộ (quỹ thắp sáng ước mơ) cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Ban tổ chức đã quyên góp được số tiền 2.100.000đ.
       Chương trình biểu diễn số 05 của CLB nghệ thuật đường phố đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân và các em thanh thiếu nhi. Chương trình đã tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn trẻ đam mê văn hóa nghệ thuật có cơ hội được giao lưu thể hiện bản thân. Đồng thời phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
        Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
  
Hồng Nhung
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn