Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”

09/08/2018
Thực hiện chương trình công tác năm; kế hoạch tổ chức Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2018, ngày 04/8/2018 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Huyện Đoàn Văn Quan tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” dành cho đối tượng đoàn viên khối cán bộ công chức, viên chức.
 
Đồng chí Bùi Thị Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, 
Bí thư Đoàn Khối phát biểu tại chương trình
         
       Tham dự chương trình có đồng chí Đổng Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan; các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện đoàn Văn Quan, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị xã Hữu Lễ; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối; 25 đoàn viên công tác tại các sở ban ngành của tỉnh; các tình nguyện viên của Salon tóc Sáng Huy và đông đảo bà con nhân dân xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan.
 
Trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà dột nát
         
       Căn cứ đặc thù đoàn viên là cán bộ, công chức, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã xây dựng chương trình chiến dịch gắn với  nhiệm vụ chuyên môn để tổ chức các hoạt động góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Với tinh thần xung kích, Đoàn Khối đã hỗ trợ 10 triệu đồng xóa nhà dột nát cho gia đình anh Hoàng Văn Quyến (hộ nghèo, khuyết tật); khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 86 người cao tuổi; cắt tóc miễn phí cho trên 40 người; tặng và lắp đặt 01 máy vi tính cho Đoàn thanh niên xã; thăm tặng 05 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; hướng dẫn trồng và chăm sóc cây quýt cho 20 hộ; phun thuốc tiêu độc khử trùng chuồng trại chăn nuôi cho 20 hộ. Tổng trị giá chương trình trên 30 triệu đồng.
 
Hoạt động cắt tóc miễn phí
 
       Với các hoạt động phù hợp, thiết thực, hiệu quả đã tạo môi trường để đoàn viên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, được cấp ủy đảng, chính quyền địa phương ghi nhận và bà con nhân dân hưởng ứng.
 
Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí
 
Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây quýt
 
Bùi Thị Giang – Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn