Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Thành Đoàn Lạng Sơn

Thành phố: Tổ chức hội thi “Thần tượng Bolero” và nhảy cộng đồng “Sắc màu tuổi trẻ” năm 2018

15/08/2018
Hòa chung không khí nhộn nhịp, tươi vui, phấn khởi cùng thiếu nhi cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động vui hè năm 2018; nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh qua đó thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động Đoàn - Đội. Tối 09/8/2018, Thành Đoàn Lạng Sơn tổ chức hội thi “Thần tượng Bolero” và nhảy cộng đồng “Sắc màu tuổi trẻ” năm 2018. Tham gia hội thi có 8 đội và hơn 300 đoàn viên, thanh thiếu nhi và đông đảo khán giả đến từ các phường, xã trên địa bàn thành phố.
       Hội thi “Thần tượng Bolero” và nhảy cộng đồng “Sắc màu tuổi trẻ” năm 2018 là lần thứ 3 được tổ chức tại thành phố Lạng Sơn thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia và khán giả đến xem, cổ vũ. Ở phần thi “Thần tượng Bolero”, mỗi Đội hoặc thí sinh có thời gian chuẩn bị và tập luyện, tạo hình sao cho giống các nhân vật nghệ sĩ đó nhất (ngoại hình, trang phục, giọng hát, nhảy - múa phụ họa…), và biểu diễn dự thi một hoặc nhiều bài hát thể hiện phong cách biểu diễn của ca sỹ đó.. Phần thi nhảy cộng đồng “Sắc màu tuổi trẻ”, các đội được tự do lựa chọn và thể hiện khả năng sáng tạo bằng cách biên tập âm nhạc, triển khai đội hình biểu diễn dựa trên sự kết hợp của nhiều thể loại nhạc như dân vũ, khiêu vũ, hiphop, các bài nhạc, điệu nhảy sinh hoạt cộng đồng, nhảy hiện đại.
       Hội thi đã thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động Đoàn - Đội, với nhiều hình tượng các nghệ sỹ tên tuổi được các bạn ĐVTN hóa thân thành công như ca sỹ Như Quỳnh, Randy, Saka Trương Tuyền hoặc Lệ Quyên… Đồng thời, các bài nhảy cộng đồng trên nền nhạc sôi động, phong phú, sáng tạo về kịch bản, đầu tư về trang phục, dàn dựng đội hình kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng thực sự đã đem lại cho ĐVTN và thanh thiếu nhi một ngày hội tươi vui. Qua đó, các hoạt động văn hóa văn nghệ, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em trong dịp hè, động viên đoàn viên, thanh thiếu nhi thi đua lao động, học tập tốt.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Lương Chung – Thành Đoàn Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn