Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Bình Gia: Diễu hành tuyên truyền tháng cao điểm an toàn giao thông

12/09/2018
Ngày 11/9/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bình Gia tổ chức cho đoàn viên, thanh niên diễu hành tuyên truyền An toàn giao thông, Tháng cao điểm - Tháng 9 năm 2018 trên các trục đường chính của trung tâm huyện.
       Tham gia diễu hành có 50 xe máy, 02 ô tô, 50 đoàn viên, thanh niên của Đoàn các xã, thị trấn và Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện, thu hút trên 1.200 lượt người nghe.
 
Đoàn viên, thanh niên diễu hành tuyên truyền ATGT trên quốc lộ 1B
 
       Nội dung tuyên truyền chú trọng việc nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân. Đồng thời kêu gọi tuổi trẻ chung tay xây dựng một môi trường giao thông thân thiện, không có tai nạn góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, văn hoá giao thông của người tham gia giao thông, tạo tiền đề kiềm chế, tiến tới giảm thiểu tai nạn giao thông trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
       Buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực hòa vào không khí sôi nổi của toàn tỉnh đồng loạt diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông hưởng ứng Tháng ATGT - Tháng 9 năm 2018, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần giữ gìn ATGT trên địa bàn huyện Bình Gia.
 
Thu Diệu - Huyện Đoàn Bình Gia
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn