Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Thành Đoàn Lạng Sơn

Thành đoàn Lạng Sơn sôi nổi tổ chức các hoạt động nhân Tháng cao điểm về an toàn giao thông năm 2018

12/09/2018
Sáng ngày 11/09/2018, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với thành viên Ban ATGT thành phố Lạng Sơn tổ chức diễu hành tuyên truyền “Tháng an toàn giao thông” năm 2018.
       Hoạt động thu hút sự tham gia của hơn 50 ĐVTN trong cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn với 50 xe máy, 02 xe ôtô và cờ chuối phục vụ cho công tác tuyên truyền. Đoàn diễu hành đã tuyên truyền tại các trục đường chính thuộc khu vực đông dân dư và có nơi có nhiều lưu lượng phương tiện qua lại trên địa bàn thành phố, các nội dung tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, các quy định về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông.
       Trước đó, Thành đoàn tiến hành chỉ đạo 08/08 Đoàn cơ sở xã, phường phối hợp với các nhà trường tổ chức 11 Đội hình thanh niên xung kích đứng chốt tại các cổng trường tiểu học, mầm non trên địa bàn nơi đông dân cư tại 05 phường trong Ngày Quốc khánh (02/9) và ngày khai giảng năm học mới (05/9); 100% Các Đoàn trường THPT, Liên đội các trường TH và THCS (gồm 3 trường THPT, 18 Liên đội) tiếp tục duy trì, kiện toàn và tăng cường hoạt động của các Đội thanh niên xung kích, Đội cờ đỏ tại các 20“Cổng trường an toàn giao thông”  không để xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.
       Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố Lạng Sơn trong tham gia giữ gìn, bảo đảm trật tự ATGT tại địa phương, đặc biệt nhân tháng cao điểm an toàn giao thông - tháng 9./.
         Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
Lương Chung – Thành đoàn Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn