Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Đoàn trường THPT Pác Khuông, huyện Bình Gia tổ chức Diễn đàn “Ứng xử, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông”

13/09/2018
Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-HĐTN ngày 31/8/2018 của BTV Huyện Đoàn Bình Gia về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền An toàn giao thông Tháng cao điểm - Tháng 9 năm 2018; ngày 10/9/2018, Đoàn trường THPT Pác Khuông tổ chức Diễn đàn “Ứng xử, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông”, tham gia buổi diễn đàn có các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo và hơn 500 đoàn viên, thanh niên.
 
Đại úy Tạ Văn Hậu tuyên truyền tại diễn đàn
 
       Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên là học sinh trong nhà trường nâng cao nhận thức, thực hiện tốt nếp sống văn hóa giao thông, Đoàn trường mời Đại úy Tạ Văn Hậu và Trung tá Hoàng Khải Hoàn cán bộ cảnh sát giao thông huyện tới dự và tuyên truyền về cách ứng xử, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Trong diễn đàn, đoàn viên, thanh niên được tham gia trả lời câu hỏi về cách ứng xử, xử lý tình huống khi tham gia giao thông do Ban tổ chức đưa ra. Bên cạnh đó, các bạn cũng được đặt các câu hỏi để cán bộ cảnh sát giao thông giải đáp thắc mắc những tình huống mà các bạn thường vi phạm và biết cách phòng tránh. Kết thúc buổi diễn đàn đại diện các chi đoàn đã kí cam kết thực hiện tốt luật an toàn giao thông trong năm học 2018 – 2019.
 
Đại diện các Chi đoàn ký cam kết thực hiện tốt Luật An toàn giao thông
 
       Diễn đàn “Ứng xử, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông” được tổ chức ngay từ đầu tháng 9 là hoạt động thiết thực hưởng  ứng Tháng an toàn giao thông năm 2018,  kịp thời tuyên truyền, giáo dục, chấn chỉnh các bạn đoàn viên, thanh niên về ý thức tham gia giao thông ngay từ thời điểm đầu năm học; góp phần giữ gìn trật từ an toàn giao thông trên địa bàn toàn huyện.
 
Đoàn trường THPT Pác Khuông
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn