Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Cung thanh thiếu nhi

Sôi nổi chương trình biểu diễn CLB Nghệ thuật đường phố số 6/2018

19/09/2018
Tối ngày 15/9/2018 tại công viên bờ sông Kỳ Cùng, đường Hùng Vương thành phố Lạng Sơn, CLB nghệ thuật đường phố Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ số 6/2018. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn và đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và bà con nhân dân đến tham gia và cổ vũ.
       Với những tiết mục nhảy sôi động, hấp dẫn, qua sự trình diễn của các Câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn thành phố đã mang đến một không khí sôi động mang nhịp điệu của tuổi trẻ. Các tiết mục trình diễn thời trang của CLB người mẫu nhí Kichi Model, các nhóm nhảy đến từ các CLB Ngôi Sao Xanh, Dancing Queen, Blink, THCS Hoàng Văn Thụ, nhóm nhảy Hiphop Let's Show Dance, Ca sỹ Quang Tám, Công Thái - CLB sáo trúc Lạng Sơn, tiếng hát của bạn Phương Thảo, Ngọc Hằng, Cajon Nguyễn Chung... nhận được những tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt Chương trình biểu diễn CLB nghệ thuật đường phố đã luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành tài trợ về Âm thanh, ánh sáng của Công ty máy tính Đức Vũ – TP. Lạng Sơn. Tại chương trình Ban tổ chức đã phát động quyên góp ủng hộ (quỹ thắp sáng ước mơ) cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn số tiền 1.250.000đ.
       Chương trình biểu diễn số 06 của CLB nghệ thuật đường phố khép lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân và các em thanh thiếu nhi. Chương trình đã tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn trẻ đam mê văn hóa nghệ thuật có cơ hội được giao lưu thể hiện bản thân. Đồng thời phát huy vai trò của thanh niên trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
       Một số hình ảnh tại đêm diễn:
 
 
 
 
 
 
Hồng Nhung
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn