Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Câu chuyện đẹp: Đoàn viên, thanh niên trường THPT Pác Khuông huyện Bình Gia: Yêu thương, giúp đỡ bạn khi gặp hoàn cảnh khó khăn

26/09/2018
Vừa qua gia đình bạn Hoàng Văn Lợi – lớp 12a6 không may gặp hỏa hoạn, toàn bộ tài sản mà bao nhiêu năm nay gia đình tích góp đã bị thiêu cháy hoàn toàn. Do không còn chỗ ở nên gia đình phải chuyển đến sống tạm tại lán trên nương. Đột nhiên gặp hỏa hoạn khiến cuộc sống của bạn Lợi và gia đình gặp nhiều khó khăn về vật chất và tinh thần.
 
Đến thăm và trao phần quyên góp của nhà trường tới gia đình
 
       Sau khi biết tin gia đình bạn Hoàng Văn Lợi bị cháy, nhà trường đã tổ chức cho các thầy cô và tất cả đoàn viên, thanh niên trong trường quyên góp hỗ trợ gia đình với tổng số tiền là 4.510.000đ. Đồng thời, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, ngày 13/9/2018, Đoàn trường đã tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên đến thăm và giúp đỡ gia đình dựng lại nhà trên nền đất mới để ổn định lại cuộc sống. Căn nhà được dựng trong một ngày chưa hoàn thiện nhưng nó giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống và yên tâm lao động lao động sản xuất.
 
ĐVTN đến giúp gia đình dựng nhà
         
       Hoạt động này là một bài học quý giúp đoàn viên, thanh niên trong trường biết cảm thông, chia sẻ, yêu thương, quý trọng nhau nhiều hơn. Quan trọng hơn, đây là việc làm thiết thực, tạo điều kiện  và động lực giúp cho bạn Hoàng Văn Lợi cố gắng trong học tập, trước mắt là chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2018 để không phụ sự mong mỏi của gia đình và nhà trường.
 
ĐVTN giúp đỡ gia đình
 
Đoàn trường THPT Pác Khuông
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn