Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Huyện đoàn Bình Gia thăm và tặng quà trung thu các cháu bệnh nhi tại Trung tâm y tế huyện

26/09/2018
Để trẻ em đều có Tết Trung thu trọn vẹn ý nghĩa, chiều ngày 24/9/2018, Huyện đoàn Bình Gia phối hợp với Phòng Lao động Thương binh Xã hội và Dân tộc huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại các khoa phòng của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia.
 
Đ/c Vi Thị Yến Quỳnh - PBT Huyện đoàn tặng quà cho các cháu bệnh nhi
 
       Tham gia hoạt động có đồng chí Vi Thị Yến Quỳnh – Phó BT Huyện đoàn, đồng chí Lâm Văn Thưởng – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, đại diện phòng LĐTBXH-DT huyện và các đồng chí đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện. Tại đây, đoàn đã thăm và tặng 30 suất quà cho các cháu bệnh nhi trị giá 3.000.000đ.   
       Những món quà tuy không lớn nhưng đã tạo cơ hội cho các em thiếu nhi đang điều trị tại đây đón một Tết trung thu đầy đủ, ấm áp. Đồng thời cũng thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đoàn thanh niên trong hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc và bảo vệ trẻ em, góp phần động viên các em và gia đình vượt qua khó khăn, đón Tết Trung thu ý nghĩa. Kịp thời động viên các em cố gắng điều trị khỏi bệnh, sớm trở về gia đình tiếp tục học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.  
 
Diệp Trần – Huyện đoàn Bình Gia
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn