Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Cung thanh thiếu nhi

80 kỳ thủ tham gia “Giải Cờ vua Thanh thiếu nhi” tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2018

03/10/2018
Sáng ngày 29/9/2018 Cung Thanh Thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức “Giải Cờ vua Thanh thiếu nhi” tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2018.
       Đến dự chương trình có Ban giám đốc Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn, các đồng chí là Trưởng, phó, cán bộ các phòng, ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn, tổ trọng tài, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, các huấn luyện viên, các bậc phụ huynh và 80 kỳ thủ đến từ các huyện: Cao Lộc, Văn Quan, Chi Lăng, Lộc Bình, Văn Lãng, Thành phố, và các CLB, lớp năng khiếu cờ vua của Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn.
 
Ban Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn trao huy chương cho các em đạt giải
 
       Trong khuôn khổ chương trình các kỳ thủ được chia thành 5 nhóm tuổi không phân biệt nam nữ. Trong một buổi sáng tranh tài sôi nổi, các vận kỳ thủ đã thi đấu hết mình, đều được Ban tổ chức đánh giá cao cùng với sự làm việc công tâm của tổ trọng tài, thư ký. Kết thúc Ban tổ chức đã trao 5 huy chương vàng cho: Bùi Anh Vũ, Lý Hoàng An, Đặng Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Anh - CLB cờ vua trí tuệ thành phố Lạng Sơn và La Hữu Phước - Trường PTDTNT THCS Văn Quan, huyện Văn Quan; 5 huy chương bạc; 10 huy chương đồng và 17 giải khuyến khích cho các kỳ thủ.
 
 
Một số hình ảnh tại giải đấu

 

       Giải đấu cũng là dịp tạo cơ hội để các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, cọ xát thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết. Qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, nâng cao năng lực, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thanh thiếu nhi để trở thành những kỳ thủ trong tương lai gần.
 
Hồng Nhung
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn