Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Cung thanh thiếu nhi

Trên 200 bạn thiếu nhi tham gia Ngoại khóa "Thiếu nhi với An toàn giao thông" năm 2018

03/10/2018
Ngày 30/9/2018, Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Ngoại khóa "Thiếu nhi với An toàn giao thông" năm 2018. Dự buổi Ngoại khóa có Ban Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn; lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố, Công an thành phố, các anh chị là trưởng, phó các phòng chuyên môn Cung Thanh thiếu nhi, các bậc phụ huynh, các bạn thiếu nhi tham dự và cổ vũ.
 

Màn chào hỏi, tài năng
 
       Tham gia buổi Ngoại khóa năm nay có 40 bạn đến từ đội các trường THCS trên địa bàn thành phố. Tại đây, các đội phải trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, tài năng; tìm hiểu kiến thức, thi vẽ tranh và thuyết trình tranh.
 

Phần thi kiến thức

 
       Thay mặt Ban Giám khảo, cô Hoàng Thị Liễu - Phó Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi - Trưởng Ban giám khảo đánh giá: các phần thi đã thể hiện sự quan tâm đầu tư của nhà trường, lựa chọn tiểu phẩm hay, phù hợp, dàn dựng, tập luyện công phu, chọn nhạc nền phù hợp, lời thoại hay, xây dựng những nhân vật rất gần gũi với thực tiễn, qua đó các em thiếu nhi đã thể hiện tốt vai diễn của mình, các em đã thực sự hóa thân vào nhân vật, chuyển tải được thông điệp quan trọng về ATGT đến với người xem...
 

Vẽ tranh và thuyết trình tranh

 
       Kết thúc buổi Ngoại khóa Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường THCS Hoàng Văn Thụ; giải nhì cho trường THCS Chi Lăng, Tam Thanh; trường THCS: Vĩnh Trại, Mai Pha đạt giải ba và giải khuyến khích thuộc về trường THCS: Hoàng Đồng, Đông Kinh, Quảng Lạc.
 
 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng 8 đội tham gia Ngoại khóa

 
       Đây thực sự là một sân chơi an toàn, bổ ích giúp các bạn thiếu nhi nâng cao kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông và ứng xử với các tình huống giao thông thường gặp trong cuộc sống, góp phần quan trọng vào việc hình thành văn hóa khi tham gia giao thông cho các bạn thiếu nhi. Đồng thời cũng là dịp tạo cơ hội cho các bạn giao lưu, học hỏi những cách làm hay, cách làm sáng tạo, góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông.
 
Thanh Trà – CLB phóng viên nhỏ
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn