Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Lãng

Văn Lãng: Hành trình về nguồn “ Đi về địa chỉ đỏ” năm 2018!!!

09/10/2018
Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ ( 04/11/1909 – 04/11/2018), sáng ngày 06/10/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức hành trình về nguồn “ Đi về địa chỉ đỏ”, thăm khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ cho hơn 50 ĐVTN và thiếu nhi trên địa bàn huyện.
 
 
Hành trình về nguồn “ Đi về địa chỉ đỏ” năm 2018!!!
 
       Tại khu Lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, Đoàn đã tiến hành Dâng hương tưởng nhớ công lao của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, cũng tại đây, đoàn đã được nghe lại tóm tắt tiểu sử hoạt động cách mạng của đồng chí và thăm một số hiện vật được trưng bày tại nhà Lưu niệm.
       Cũng trong chương trình, Đoàn đại biểu đã thăm nhà sàn cổ nơi đồng chí Hoàng Văn Thụ sinh ra và lớn lên, tại đây Đoàn cũng được nghe các câu chuyện kể về thời thơ ấu của đồng chí Hoàng Văn Thụ.
       Hoạt động hành trình “ Đi về địa chỉ đỏ” là dịp để thế hệ trẻ, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, góp phần tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống đấu tranh cách, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
 

 

                                                               Huyện đoàn Văn Lãng

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn