Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Diễn đàn “Thanh niên trong công tác vận động xây dựng Gia đình trẻ ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”

09/10/2018
Ngày 6/10/2018, tại hội trường Cung thanh thiếu nhi Lạng Sơn cơ sở II, đã diễn ra Diễn đàn “Thanh niên trong công tác vận động xây dựng gia đình trẻ ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” dành cho 100 cán bộ, ĐVTN các xã, phường, thị trấn thuộc các đơn vị Thành đoàn, huyện Cao Lộc và các đơn vị đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố Lạng Sơn
        Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền việc kế thừa truyền thống tốt đẹp, tiếp thu có chọn lọc những giá trị mới, tiến bộ, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đồng thời vận động cán bộ, ĐVTN xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, góp phần tích cực xây dựng cộng đồng hạnh phúc; Là một trong những nội dung quan trọng được Nghị quyết Đại hội XII của Đảng nêu rõ: “Xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong mỗi gia đình, góp phần giáo dục, rèn luyện con người về nhân cách, đạo đức, lối sống. Thực hiện chiến lược phát triển gia đình Việt Nam. Phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”.
         Xác định được vai trò và tầm quan trọng của chủ đề này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã coi đây là một tiêu chí quan trọng trong nội dung tuyên truyền của công tác tuyên giáo trong năm 2018 và chỉ đạo 100% các đơn vị Đoàn xây dựng kế hoạch tuyên truyền lồng ghép trong sinh hoạt trong hoạt động Đoàn, Hội.
        Tại diễn đàn, các bạn ĐVTN đã được nghe những chia sẻ rất bổ ích và ý nghĩa của các chuyên gia, cán bộ làm công tác gia đình về ý nghĩa của gia đình và làm thế nào để xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. 
 
Toàn cảnh hội nghị
 
Triệu Liễu
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn