Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Diễn đàn Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ

09/10/2018
Ngày 06/10/2018, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn tổ chức diễn đàn Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ. Tham dự diễn đàn có các đ/c lãnh đạo đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí trong BCH Đoàn trường và trên 50 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các chi đoàn trong toàn trường.
       Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền về Nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI;  Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII; tham gia game show tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022...
       Diễn đàn Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, học tập về ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp 2017 - 2022 trong đoàn viên thanh niên nhà trường. Qua đó, xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc triển khai thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội đi vào cuộc sống. Đồng thời tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra.
       Một số hình ảnh tại diễn đàn:
 
 
 
 
 
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn