Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Tủ quần áo miễn phí đặt tại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình

12/10/2018
Từ tháng 6/2018 đến nay, Tủ quần áo miễn phí do Đoàn thanh niên Liên cơ quan huyện phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện đặt tại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình đã giúp cho nhiều gia đình khó khăn, nhiều bệnh nhân nằm viện tại Trung tâm Y tế huyện nhận được nhiều đồ dùng quần áo, giày dép, sách vở và dụng cụ cá nhân, giúp các bệnh nhân vượt qua khó khăn, bệnh tật.
       Tủ quần áo được đóng kiên cố từ nguồn kinh phí đóng góp của Đoàn viên Đoàn Liên cơ quan và Đoàn Trung tâm Y tế huyện, với kinh phí trên 10 triệu đồng.
      Hàng ngày, các đoàn viên Đoàn Liên cơ quan và Đoàn Trung tâm Y tế huyện đều phân công đoàn viên tiếp nhận quần áo và đồ dùng do các nhà hảo tâm và do đoàn viên thanh niên ủng hộ; phân công đoàn viên sắp xếp, bổ sung thêm quần áo và tủ quần áo; để sao cho tủ quần áo phục vụ miễn phí luôn sẵn sàng đem đến cho những người nghèo, bệnh nhân khó khăn những đồ dùng cần thiết, giúp họ vượt qua khó khăn
       Đến nay, tủ quần áo phục vụ miễn phí luôn nhận được sử ủng hộ, thiết thực giúp ích cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Kết quả đến nay đã nhận được sự ủng hộ của đoàn viên và các nhà hảo tâm trên 10.000 bộ quần áo, giày dép và đồ dùng,…Trung bình mỗi tháng số quần áo, đồ được chuyển tới các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn là gần 300 bộ.
       Tủ quần áo miễn phí được cấp ủy, chính quyền địa phương rất ủng hộ vì hiệu quả tốt; Đoàn thanh niên huyện Lộc Bình hiện tại vẫn tích cực thực hiện vận động nhân dân ủng hộ đồ dùng cho tủ quần áo và phân công đoàn viên tiếp nhận, phân loại và sắp xếp quần áo để ngày càng nâng cao hiệu quả của tủ quần áo miễn phí.
         Một số hình ảnh:
 
 
 
                                                                   Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn