Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Tràng Định

ĐVTN Huyện đoàn Tràng Định với Diễn đàn Nghị quyết đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ

17/10/2018
Vừa qua, Huyện đoàn Tràng Định đã tổ chức Diễn đàn “Nghị quyết đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ” nhằm tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết đại hội Đoàn cấp tỉnh lần thứ XIII, Nghị quyết đại hội Đoàn cấp huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham gia diễn đàn có các đồng chí là Ủy viên BCH Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
       Tại Diễn đàn, các đồng chí cán bộ Đoàn, ĐVTN đã được tuyên truyền học tập các nội dung chính của Nghị quyết đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp tỉnh, cấp huyện , nhiệm kỳ 2017 - 2022.  Các ý kiến tham luận, thảo luận dân chủ của một số đơn vị Đoàn cơ sở, đoàn trực thuộc với chủ đề liên quan đến những điểm mới, quan trọng được đề cập trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đưa ra những nhận định về vai trò, nhiệm vụ của thế hệ trẻ trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước và đề xuất những giải pháp cụ thể để thực hiện thành công các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra.
       Ngay sau đó, 100% các đơn vị Đoàn cơ sở trong toàn huyện đã tổ chức diễn đàn với nhiều hình thức khác nhau nhằm tuyên truyền, quán triệt các nội dung của Nghị quyết đại hội Đoàn tới đông đảo ĐVTN trong toàn huyện, tạo không khí sôi nổi, nhiệt huyết của huyện nhà trong việc đưa Nghị quyết vào cuộc sống; thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 

 

 
Huyện đoàn Tràng Định

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn