Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Sư phạm

Trường Cao đẳng sư phạm tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên năm học 2018 – 2019 và tổng kết công tác tình nguyện hè năm 2018”

17/10/2018
Thực hiện Kế hoạch năm học và được sự quan tâm, cho phép của BGH nhà trường; ngày 11/10/2018, BCH Hội sinh viên trường đã tổ chức thành công chương trình “Chào tân sinh viên năm học 2018 – 2019 và tổng kết công tác tình nguyện hè năm 2018”. Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp các em tân sinh viên hiểu biết thêm về truyền thống hơn 55 xây dựng và phát triển của nhà trường, về các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các CLB sở thích và học thuật; nắm được cơ cấu tổ chức của nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để các em sinh viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, và giao lưu với các anh chị khóa trước.
 
Các em “Tân sinh viên” tham dự chương trình
 
       Tham dự chương trình Đồng chí Đàm Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trường CĐSP Lạng Sơn; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Hội Sinh viên trường; chi đoàn CBGV; đại diện sinh viên năm thứ 2, 3 và cùng hơn 300 bạn “Tân sinh viên”.
       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất sôi động, trẻ trung khuấy động cả hội trường do các em sinh viên trong CLB Văn thể thể hiện.
       Tại chương trình có sự giao lưu của đại diện sinh viên năm thứ nhất. Các em nói lên những cảm nghĩ của mình khi được trở thành sinh viên trường CĐSP Lạng Sơn; đồng thời thể hiện sự quyết tâm cao trong học tập và rèn luyện, và tích cực tham gia các phong trào của nhà trường cũng như trong các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội.
       Nối tiếp sau đó là video clip về cảm nghĩ của các bạn sinh viên khi tham gia chương trình tình nguyện hè năm 2018, đồng thời giới thiệu đến toàn thể tân sinh viên về các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của ĐVTN nhà trường. Cũng trong chương trình, BCH Hội sinh viên đã bình xét và trao tặng 09 giấy khen cho các cá nhân xuất sắc đã tham gia tình nguyện hè năm 2018.
 
Khen thưởng tình nguyện hè năm 2018
 
       Chương trình “Chào tân Sinh viên năm học 2018– 2019 và Tổng kết công tác tình nguyện hè năm 2018” đã tạo nên một sân chơi lành mạnh và vui vẻ cho toàn thể các bạn sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên và các bạn sinh viên trong trường đựợc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và xiết lại gần nhau hơn. BCH Hội Sinh viên trường cũng hy vọng rằng, sau chương trình này, các bạn tân sinh viên sẽ hào hứng và nhiệt tình tham gia các phong trào chung của nhà trường và tổ chức Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên.
 
Hà Thị Thanh Huyền
Phòng QLKH & CTĐN
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn