Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội thi phòng chống bạo lực học đường năm 2018

29/10/2018
Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn lần thứ II, Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam toàn quốc lần thứ X và hướng tới kỷ niệm 187 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn, ngày 23/10/2018 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội thi “Phòng chống bạo lực học đường” tại trường THPT Bình Gia, huyện Bình Gia.
       Đến dự với Hội thi có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, các ban ngành, đoàn thể huyện Bình Gia, lãnh đạo các trường THPT tại huyện Bình Gia, đặc biệt có gần 600 ĐVTN đến dự và cổ vũ cho Hội thi.
       Tại Hội thi các đội thi của 03 trường THPT Bình Gia, THPT Pác Khuông, TT GDNN GDTX Bình Gia đã lần lượt trai qua các phần thi như phần thi chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và hùng biện. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đoàn trường THPT Bình Gia, 01 giải nhì cho THPT Pác Khuông và 01 giải ba cho Đoàn TT GDNN GDTX Bình Gia.
       Thông qua Hội thi nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho đoàn viên thanh niên trong phòng chống bạo lực học đường. Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên chấp hành pháp luật; nâng cao ý thức phòng, chống bạo lực học đường, góp phần tạo môi trường học tập lành mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; là sân chơi để cho ĐVTN các trường có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.
       Một số hình ảnh tại Hội thi
 
 
 
 
 
Mai Tình - Tỉnh đoàn Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn