Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Đoàn trường THPT huyện Chi Lăng sôi nổi tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống cho ĐVTN

06/11/2018
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019, sáng ngày 29/10/2018, Đoàn trường THPT Chi Lăng tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường” với nhiều nội dung phong phú như: tuyên truyền về tình bạn, tình yêu học đường và vấn đề bạo lực học đường; viết thư về tình bạn; thi tiểu phẩm về tình bạn giữa các khối lớp. Đoàn trường đã lựa chọn được 04 lá thư hay nhất, cảm động nhất và 01 tiểu phẩm đặc sắc nhất để trao thưởng tại Diễn đàn.
 
Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường”
         
       Chiều cùng ngày, Đoàn trường THPT Hòa Bình tổ chức Ngoại khóa điểm “Thanh niên với văn hóa giao thông, phòng chống ma túy và vật liệu nổ”. Ban Thường vụ Huyện đoàn Chi Lăng đã phối hợp với Công an huyện Chi Lăng cử cán bộ chuyên môn trực tiếp tuyên truyền tại trường THPT Hòa Bình với 03 nội dung: Luật giao thông, Luật phòng chống ma túy và vật liệu nổ. Để buổi ngoại khóa thêm sinh động, Đoàn trưỡng đã lồng ghép thêm tiểu phẩm vui về an toàn giao thông và các trò chơi nhận biết biến báo giao thông, đuổi hình bắt chữ.
      Những hoạt động trên đã giúp ĐVTN nhận thức được hậu quả của bạo lực học đường, tai nạn giao thông, sử dụng ma túy để từ đó các em ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc nghiêm túc chấp hành pháp luật, xây dựng tình bạn đẹp cho bản thân, biết cách phòng tránh cho bản thân trước những tệ nạn xã hội đang diễn ra ngày càng phức tạp nhằm xây dựng văn hóa học đường lành mạnh và xây dựng một xã hội văn minh và tiến bộ.
 
Ngoại khóa “Thanh niên với văn hóa giao thông, phòng chống ma túy và vật liệu nổ”
 
                                                                   Huyện đoàn Chi Lăng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn