Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Đoàn trường THPT Na Dương phối hợp tổ chức ngoại khóa An toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên

06/11/2018
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, đồng thời nhằm giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho các đoàn viên thanh niên. Sáng ngày29/09/2018, Đoàn trường THPT Na Dương phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Lộc Bình tổ chức buổi ngoại khóa An toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên nhà trường.
 
Ngoại khóa An toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên
      
       Trong buổi ngoại khóa, các em được nghe các đồng chí  đến từ Đội cảnh sát giao thông huyện Lộc Bình tuyên truyền, phổ biến các quy định về luật giao thông đường bộ và cách tham gia giao thông an toàn. Với hình thức tuyên truyền phong phú, sinh động như cho các em xem video, hình ảnh, hướng dẫn trực tiếp cách lựa chọn, đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn,  đã thu hút được sự quan tâm của các thầy cô và học sinh, ngoài ra được giao lưu, hỏi đáp về những vấn đề  liên quan các phương tiện tham gia giao thông, các loại biển báo giao thông đường bộ, hình thức xử lí khi vi phạm luật giao thông….
       Buổi ngoại khóa An toàn giao thông là hoạt động bổ ích, giúp cho các em có thêm những kiến thức về luật giao thông hình thành nếp văn hóa khi tham gia giao thông.
 
Đoàn trường THPT Na Dương
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn