Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Mỗi ngày 1 tin tốt, mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Tin tốt: Huyện đoàn Lộc Bình triển khai thực hiện “Cửa hàng 0 đồng” phục vụ miễn phí cho nhân dân trên địa bàn huyện

21/11/2018
Ngày 17/11/2018, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức tổ chức khai trương cửa hàng 0 đồng, nơi trao nhận yêu thương giúp đỡ nhân dân trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn. Dự có đồng chí Hoàng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Bí thư đoàn thanh niên và Chủ tịch Hội chữ thập đỏ 29 xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.
 
Đ/c Hoàng Văn Minh - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.
 
       Tại buổi khai trương, phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ lá lành dùm lá rách, với phương châm ai có thì cho, ai cần thì lấy. Cửa hàng 0 đồng chính thức khai trương kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đóng góp thiết thực hiệu quả bằng của cải, vật chất cho cửa hàng 0 đồng tại thị trấn Lộc Bình. Cửa hàng tiếp nhận các loại quần áo nam nữ, giầy dép, sách vở, các đồ dùng gia đình đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt. Thời gian mở cửa từ 08 giờ 00 phút đến 16 giờ 00 phút các ngày từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ.
 
Toàn cảnh Lễ ra mắt Cửa hàng 0 đồng.
 
       Sau khai trương, Cửa hàng 0 đồng đã tiếp nhận từ các nhóm từ thiện được trên 1.000 bộ quần áo các loại đã qua sử dụng, đã có gần 100 lượt người đến cửa hàng nhận các loại quần áo, đồ dùng thiết yếu phục vụ cho gia đình. Cửa hàng 0 đồng còn có ý nghĩa tiết kiệm của cải của xã hội để giúp đỡ nhân dân có nhu cầu và thực hành tiết kiệm chống lãng phí.
       Phát biểu tại buổi khai trương, đồng chí Hoàng Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương kết quả việc triển khai cửa hàng 0 đồng của Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn Lộc Bình. Đồng thời đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền về cửa hàng 0 tại thị trấn Lộc Bình và kêu gọi ủng hộ hàng hóa cho Cửa hàng để cửa hàng duy trì phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện được lâu dài.
 
 
Cửa hàng 0 đồng phục vụ miễn phí cho nhân dân
 
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn