Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Lãng

Hội đồng Đội Văn Lãng: Tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội trường học năm học 2018- 2019

22/11/2018
Trong 3 ngày từ 12 đến ngày 14 tháng 11 năm 2018, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Lãng tổ chức lớp tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội trường học năm học 2018- 2019 cho 34 tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
       Qua 3 ngày tập huấn, các đồng chí học viên đã được học tập, rèn các kĩ năng, hướng dẫn và thực hiện tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng, sinh hoạt chi đội, nút dây, mật thư, dấu đường, semaphore, thực hành nghi thức Đội, dân vũ, khiêu vũ, kĩ năng tư vấn tâm lí học đường, phòng chống tai nạn thương tích... Chú trọng thực hành đã giúp cho đội ngũ tổng phụ trách cung cấp thêm nhiều kiến thức và kĩ năng phục vụ cho công tác Đội tại đơn vị.
       Điểm mới trong đợt tập huấn đợt này là các học viên được trực tiếp tham gia vào hành trình trò chơi lớn như giải mật thư, tìm dấu đường, thực hiện nhiệm vụ các chặng và các yêu cầu khác của ban tổ chức đưa ra.
       Tin tưởng rằng cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và sự phối hợp thường xuyên giữa HĐTN và phòng giáo dục huyện Văn Lãng cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ tổng phụ trách, phong trào Đội và phong trào thiếu nhi huyện Văn Lãng sẽ có nhiều biến chuyển tích cực và phát triển.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Hội đồng Đội huyện Văn Lãng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn