Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Chi đoàn Kho bạc Nhà nước thực hiện “ Bữa cơm nhân ái” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

02/12/2018
Khởi động cho chiến dịch tình nguyện mùa Đông 2018 do Đoàn Khối CCQ tỉnh phát động, ngày 22/11/2018 Chi đoàn Kho bạc nhà nước Lạng Sơn, Sở tài chính tỉnh Lạng Sơn, Ngân hàng nhà nước Lạng Sơn phối hợp cùng Chi hội chữ thập đỏ đền Mẫu Thoải đã phát 130 suất cơm nhân ái cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.
       Những phần cơm tự tay các đoàn viên chuẩn bị và trao tận tay cho người bệnh tại căn phòng phát cháo tình thương, những trường hợp bị bệnh nặng không thể đi lại được mà không có người nhà chăm sóc, đoàn viên chi đoàn mang vào tận phòng cho bệnh nhân. “Bữa cơm nhân ái” đã đem đến cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lạng Sơn có một bữa ăn vui vẻ, ấm áp và đầy đủ chất dinh dưỡng để chiến đấu với bệnh tật. Không chỉ là công sức mà còn là tình cảm xuất phát từ sâu bên trong tấm lòng mong muốn san sẻ một phần nào khó khăn, động viên những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.
       Đây cũng là hoạt động nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, sự chung tay của cộng đồng, xã hội, thể hiện vai trò và trách nhiệm tuổi trẻ của thanh niên nói chung và thanh niên Đoàn Khối CCQ tỉnh Lạng Sơn nói riêng trong việc làm theo lời Bác “yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”.
       Một số hình ảnh của hoạt động:
 
 
 
Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn