Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Sư phạm

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Giải Bóng chuyền hơi HSSV năm 2018.

02/12/2018
Từ ngày 21 - 24/11/2018, Ban Chấp hành Đoàn, Hội Sinh viên trường tổ chức Giải bóng chuyền hơi HSSV năm 2018.
       Tại buổi khai mạc, đồng chí Nông Ngọc Hồi - Bí thư Đoàn trường CĐSP đã khẳng định: Giải đấu được tổ chức để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.
       Giải đấu quy tụ 12 đội đến từ các liên chi Khoa Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa GDTH- THCS và Khoa Kinh tế kỹ thuật. Các đội tham gia đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các vận động viên tham gia giải thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải; cống hiến cho khán giả 18 trận đấu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính.
       Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải gồm cờ và phần thưởng cho 2 đội đạt giải nhất (Nam Ngoại ngữ 1, Nữ Ngoại ngữ), 2 đội đạt giải nhì (Nam Ngoại ngữ 3, Nữ Giáo dục Mầm non 1), 2 đội giải ba (Nam GDTH&THCS 1, Nữ GDTH&THCS).
       Giải Bóng chuyền hơi HSSV năm 2018 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và những người yêu mến thể thao, hâm mộ môn bóng chuyền hơi của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.
       Một số hình ảnh của Giải bóng chuyền hơi HSSV năm 2018:
 
 
 
 
Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn