Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Đình Lập

Huyện đoàn Đình Lập tổ chức diễu hành tuyên truyền Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

05/12/2018
Ngày 30/11/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn triệu tập đoàn viên thanh niên tham gia cổ động, diễu hành tuyên truyền Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12/2018).
       Hoạt động thu hút sự tham gia của gần 80 ĐVTN trọng cụm Đoàn trung tâm huyện với 40 xe máy, 01 xe ôtô và nhiều cờ chuối phục vụ cho công tác tuyên truyền. Đoàn diễu hành đã tuyên truyền tại 04 trục đường chính thuộc khu vực thị trấn Đình Lập, xã Đình Lập cho ĐVTN và quần chúng nhân dân với các nội dung về những tác hại, ảnh hưởng to lớn của đại dịch HIV/AIDS đồng thời chỉ ra một số biện pháp ngăn ngừa, phòng tránh lây nhiễm và không kỳ thị phân biệt đối với người nhiễm HIV/AIDS.
 
 
ĐVTN tham gia diễu hành tuyên truyền tại các tuyến đường
 
       Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh thiếu niên. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Đình Lập trong công tác phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, giáo dục lối sống lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện./.
 
Huyện đoàn Đình Lập
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn