Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Cung thanh thiếu nhi

Cung Thanh thiếu nhi tổ chức hội nghị Tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

11/01/2019
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018. Ngày 08/01/2019 Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam - Ủy viên BCH TW Đoàn - Bí thư Đảng bộ - Bí thư Tỉnh đoàn; Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, cộng tác viên và gần 50 em thiếu nhi tiêu biểu xuất sắc của các CLB, Đội, nhóm của Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn.
 
Đồng chí Đỗ Văn Sơn – Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi phát biểu tại hội nghị
 
       Năm 2018 là năm đánh dấu sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn bởi sự sáp nhập giữa hai đơn vị Cung Thiếu nhi với Trung tâm hoạt động TTN tỉnh. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, trong năm 2018 Cung Thanh thiếu nhi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra như: tổ chức thành công nhiều mô hình, các lớp tập huấn kỹ năng dành cho cán bộ phụ trách Đội trong tỉnh; tổ chức các lớp năng khiếu hè thu hút gần 1.000 lượt thanh thiếu nhi tham gia. Chú trọng đổi mới các mô hình hoạt động có hiệu quả, duy trì các câu lạc bộ, đội, nhóm như: cờ vua, cầu lông, võ thuật, đàn tính – dân ca, CLB nghệ thuật đường phố, nhóm bút Hoa hồi xanh...
 
Đồng chí Đỗ Văn Sơn -  Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi trao Giấy khen cho các cán bộ, nhân viên cơ quan, các huấn luyện viên, cộng tác viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018
 
       Năm 2018 Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn là 1 trong 23 đơn vị được Hội đồng Đội Trung ương tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu hệ thống Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi toàn quốc, được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đánh giá là tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn. Đồng thời, Cung Thanh thiếu nhi đã tặng Giấy khen cho 03 CLB, 11 cá nhân là cán bộ, nhân viên cơ quan, các huấn luyện viên cộng tác viên và 19 em học sinh nằm trong đội chuyên, câu lạc bộ có thành tích xuất sắc trong các hoạt động năm 2018. Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 Cung Thanh thiếu nhi đã trao 4 suất quà với trị giá 2 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia tại các CLB, đội, nhómCơ sở mầm non năng khiếu Cung thiếu nhi.
 
Ban giám đốc Cung Thanh thiếu nhi tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
         
       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Sơn - Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; Tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, tăng cường đổi mới các mô hình hoạt động thu hút thanh thiếu nhi tham gia. Để quyết tâm thực hiện tốt công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, Cung Thanh thiếu nhi đã tổ chức Lễ ký kết thi đua giữa các phòng chuyên môn, Cơ sở mầm non năng khiếu.
 
Đại diện các phòng, cơ sở mầm non năng khiếu của Cung Thiếu nhi ký giao ước thi đua năm 2019
                                                                                    
Hoàng Thùy
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn