Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Sư phạm

Hội Sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn tổ chức hội thi “Sinh viên 5 tốt là tôi”

11/01/2019
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 cùng với mục đích không chỉ đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học tập, giao lưu, trải nghiệm, mà còn là một cơ hội vui chơi với nhiều hoạt động lý thú, Hội sinh viên trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi “Sinh viên 5 tốt là tôi” chào mừng 69 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019).
 
Phần thi “Hiểu biết”
 
       Tham dự hội thi có đại diện ba đội thi đến từ ba liên chi Ngoại ngữ, Giáo dục Tiểu học – THCS – KTKT, Giáo dục Mầm non đã trải qua 04 nội dung thi: “Hiểu biết”, “Tình nguyện tốt”, “Thể lực tốt”, “Hội nhập tốt”. Riêng phần thi “Tình nguyện tốt” các chi hội thuộc mỗi liên chi đã cùng nhau thực hiện một dự án tình nguyện có ý nghĩa và minh chứng bằng video clip: Liên chi Mầm non với hoạt động tình nguyện lao động và tặng quà tại trường mầm non xã Quảng Lạc; Liên chi Ngoại ngữ tổ chức buổi ngoại khóa tiếng Anh - English Festival, cho các em học sinh trường THCS Xuất Lễ; Liên chi Khoa GDTH –THCS – KTKT với hoạt động lao động vệ sinh tại khu di tích lịch sử Thành Nhà Mạc.
 
Phần thi “Hội nhập tốt” của liên chi GDTH – GDTHCS –KTKT và liên chi Ngoại ngữ
         
     Sau 04 phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, các đội thi ta đã thể hiện được tài năng, độ am hiểu và khả năng ứng biến về phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về liên chi Khoa GDTH – THCS – KTKT; Giải nhì thuộc về liên chi Ngoại Ngữ và giải ba thuộc về liên chi Mầm non.
 
Phần thi “Thể lực tốt” của các bạn sinh viên đến từ liên chi Khoa Mầm non
 
     Hội thi đã mang lại cho các bạn sinh viên trường CĐSP Lạng Sơn cái nhìn gần gũi hơn về danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và có những chiến lược phấn đấu trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng để đạt được danh hiệu cao quý này cũng như tích lũy vốn sống để tự tin lập thân, lập nghiệp trong tương lai.
 
Đ/c Lưu Thị Tình - Phó Chủ tịch thường trực HSV Việt Nam tỉnh Lạng Sơn trao giải cho các đội thi
 

 

 
 
 
Triệu Minh Thùy
Trường CĐSP Lạng Sơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn