Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng

Liên đội trường THCS thị trấn Hữu Lũng tổ chức Ngày hội Kế hoạch nhỏ năm học 2018 - 2019

22/01/2019
Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch công tác Đội năm học 2018– 2019, ngày 12 tháng 01 năm 2019 Liên đội trường THCS thị trấn Hữu Lũng đã tổ chức Ngày hội Kế hoạch nhỏ lần 1 năm học 2018 – 2019.
       Tham gia Ngày hội có các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và 777 đội viên trong Liên đội nhà trường tham gia. Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai phong trào Kế hoạch nhỏ và tổ chức Ngày hội Kế hoạch nhỏ trong Liên đội năm học 2018-2019. Nội dung phát động kêu gọi các em đội viên thu gom phế liệu, giấy vụn, vỏ chai lọ để bán lấy kinh phí gây quỹ Đội, các em đội viên trong Liên đội rất tích cực trong hoạt động ý nghĩa này.
 
Ngày hội Kế hoạch nhỏ thu hút được rất nhiều thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và đội viên trong nhà trường tham gia.
 
       Qua ngày hội, Liên đội đã thu gom được 1.703kg giấy vụn các loại và 906 vỏ lon kim loại, bán được 3.944.600 đồng. Số tiền có được từ nguồn quỹ Kế hoạch nhỏ của Liên đội được trích nộp lên Hội đồng Đội huyện và phần còn lại dùng để chi cho các hoạt động tại Liên đội.
       Ngày hội diễn ra hết sức ý nghĩa, thu hút được đông đảo học sinh và các anh chị phụ trách tham gia, ngoài việc thu gom giấy vụn, vỏ lon để gây quỹ kế hoạch nhỏ, việc làm này còn giúp các em hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào hoạt động Đội trong nhà trường nói chung, phong trào“Kế hoạch nhỏ” nói riêng cùng nhau tham gia, chung tay xây dựng môi trường luôn đảm bảo “Xanh - Sạch - Đẹp”, mang lại nhiều ý nghĩa lớn, thiết thực; kết nối tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.
                                               
Hội đồng Đội Hữu Lũng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn