Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn

Hội nghị trực tuyến: Triển khai chương trình Rèn luyện đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, giai đoạn 2019-2022

08/03/2019
Nhằm nâng cao chất lượng quản lý đội viên, tiếp thu những sửa đổi và trang bị kiến thức về nội dung, quy trình triển khai, tổ chức thực hiện chương trình Rèn luyện đội viên thống nhất trong toàn tỉnh. Ngày 06/3/2019, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình “Rèn luyện đội viên” Đội TNTP Hồ Chí Minh, giai đoạn 2019-2022 cho 226 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, phường, thị trấn và giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn tỉnh thông qua 10 điểm cầu VNPT Lạng Sơn.
 
Đồng chí Đỗ Văn Sơn - Giám đốc Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, sổ sách liên quan đến những thay đổi của Chương trình Rèn luyện đội viên.
         
       Tại hội nghị, Ban Tổ chức hướng dẫn về nội dung, cách thức triển khai và giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, sổ sách liên quan đến những thay đổi của Chương trình Rèn luyện đội viên  so với giai đoạn trước đây: Chương trình vẫn giữ nguyên bố cục của chương trình gồm 2 phần: Dự bị đội viên và Rèn luyện đội viên trong đó phần rèn luyện đội viên giữ nguyên 3 hạng của chương trình, bỏ tên Hạng ba, Hạng Nhì, Hạng nhất, chỉ giữ lại tên hạng gồm: Hạng măng non, Hạng sẵn sàng, Hạng trưởng thành. Thay 10 tiêu chuẩn chuyên hiệu bằng các yêu cầu rèn luyện bám sát 5 nội dung của chương trình rèn luyện đội viên trong đó không quy định chung các nội dung cho từng hạng mà quy định cụ thể các tiêu chí rèn luyện cho từng khối lớp để đảm bảo tính thống nhất trong quá trình triển khai. Thay đổi đối tượng rèn luyện theo độ tuổi bằng rèn luyện theo khối lớp….
 
Điểm cầu huyện Đình Lập
       
       Nhân dịp này, các đơn vị cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình triển khai Chương trình rèn luyện đội viên, cũng như công tác đội trong thời gian qua, đồng thời tham gia thảo luận để tìm ra những giải pháp phù hợp để triển khai Chương trình rèn luyện đội viên nói riêng, công tác đội nói chung trong thời gian tới đạt hiệu quả cao.
 
Điểm cầu Hữu Lũng
 
Phan Linh Ban TTN TH
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn