Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Hữu Lũng

Huyện đoàn Hữu Lũng ra quân tháng thanh niên 2019

15/03/2019
Ngày 7/3/2019, tại xã Đô Lương, Huyện đoàn Hữu Lũng đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề Hành trình “Tuổi trẻ Hữu Lũng nhớ lời Di chúc theo chân Bác”. Tham gia buổi lễ có 100 đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn các xã cụm 242 và 244, các trường THPT trên địa bàn huyện, và đoàn viên thanh niên xã Đô Lương.
       Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn đã quán triệt và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng thanh niên năm 2019. Ngay sau đó, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các ĐVTN đã tiến hành phát quang đường giao thông, nạo vét kênh mương tại trục đường thôn Nà Mạ xã Đô Lương với tổng chiều dài 200m. Cùng với đó, đã hỗ trợ công lao động xây móng nhà cho em Trần Tiến Đức, học sinh lớp 12A7 trường THPT xã Vân Nham, đây là em học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bố vừa mất, mẹ không có việc làm tại thôn Nà Mạ xã Đô Lương. Trong thời gian 1 buổi sáng, các đoàn viên thanh niên đã giúp đỡ gia đình hoàn thiện phần móng nhà.
       Hoạt động khởi động Tháng Thanh niên của Huyện đoàn Hữu Lũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua chương trình hứa hẹn sẽ khởi đầu một “Năm thanh niên tình nguyện” 2019 với nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Hữu Lũng./.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
Huyện đoàn Hữu Lũng

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn