Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Tràng Định

Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Tràng Định tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên và hành trình Tháng Ba biên giới năm 2019.

21/03/2019
Ngày 14/3/2019, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Tràng Định tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên và Hành trình Tháng Ba biên giới năm 2019 tại xã Tân Minh.
       Dự chương trình có lãnh đạo đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội LHPN huyện, Công an huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ và Đồn biên phòng Bình Nghi và 120 bạn đoàn viên thanh niên.
      Trong buổi lễ, Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tặng 07 suất quà cho các e học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương trị giá 200.000đ/suất.
 
Đ/c Nguyễn Minh Huệ - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
       Ngay sau buổi Lễ ra quân, các đội hình đã triển khai các hoạt động theo kế hoạch phân công. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, đường trơn, dốc, vận chuyển vật liệu rất khó khăn, các bạn ĐVTN đã giúp bà con nhân dân thôn Nà Pò xã Tân Minh đổ được 300m đường bê tông nông thôn, tạo điều kiện cho bà con nhân dân đi lại thuận tiện và phục vụ sản xuất nông, lâm nghiệp.
 
ĐVTN giúp bà con nhân dân thôn Nà Pò, xã Tân Minh đổ bê tông đường giao thông nông thôn
phục vụ sản xuất và đi lại thuận tiện
         
       Bên cạnh các hoạt động đổ bê tông đường giao thông, các tuyên truyền viên của Công an huyện, Hội LHPN huyện và Đồn Biên phòng Bình Nghi đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho 110 lượt người nghe. Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân được 160 lượt người, cấp phát thuốc miễn phí được 90 đơn vị thuốc, trị giá 5 triệu đồng.
 
Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân
         
       Lễ ra quân Tháng thanh niên và Hành trình Tháng Ba biên giới năm 2019 đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bà con nhân xã Biên giới về hình ảnh màu áo xanh của tuổi trẻ của huyện đang ngày càng tích cực hướng tới những nơi còn khó khăn, đóng góp công sức hỗ trợ nhân dân khăn xây dựng nông thôn mới. Sau buổi lễ ra quân cấp huyện sẽ có sự lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng đến tất cả các cấp bộ Đoàn cấp huyện, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 

 

THANH PHÚC - HUYỆN ĐOÀN TRÀNG ĐỊNH

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn