Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Đoàn Trường THPT Đồng Bành tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn

29/03/2019
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và hưởng ứng “Tháng Thanh niên” do Huyện đoàn Chi Lăng phát động, ngày 24/03/2019, Đoàn Trường THPT Đồng Bành đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2019). Lễ kỷ niệm với chủ đề “Tuổi trẻ tự lập sáng tạo” đã diễn ra sôi nổi, thành công, tốt đẹp.
       Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư trường Quân sự Tỉnh Lạng Sơn và Đoàn thị trấn Chi Lăng, Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo và đông đảo Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
       Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Bí thư Đoàn trường Nông Đình Thanh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 88 năm qua. Cũng tại buổi lễ kỉ niệm, đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như: Gian hàng khởi nghiệp (02 gian hàng của chi đoàn 11a1 và 11a2); gian hàng ẩm thực (06 gian hàng) với các món ăn truyền thống được bày trí đẹp mắt, ấn tượng; các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, sôi động và hội thi làm bánh trôi nước dân gian giữa các chi Đoàn. Buổi lễ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
       Đây là dịp để các bạn Đoàn viên thanh niên của nhà trường được trải nghiệm, sáng tạo, giúp các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Thông qua buổi lễ, Đoàn trường hy vọng sẽ góp phần định hướng, tuyên truyền và giáo dục cho học sinh truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 

Đoàn Trường THPT Đồng Bành

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn