Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ nghề Đông Bắc

Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc phối hợp tổ chức Hội thi “ Phòng chống bạo lực học đường” năm 2019.

01/04/2019
Thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018 – 2019; Kế hoạch số 83-KH/TĐTN-TG, ngày 20 tháng 02 năm 2019 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và căn cứ tờ trình đã được Đảng ủy phê duyệt về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh Niên năm 2019; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/ 1931 – 26/3/2019). Sáng ngày 26/3/2019, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức Hội thi “ Phòng chống bạo lực học đường” năm 2019.
       Hội thi lần này có sự tham gia của 05 đội tuyển đại diện cho 05 Liên Chi đoàn với gần 100 thí sinh tham gia. Với mục tiêu tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên không vi phạm nội qui, qui định của Nhà nước và Nhà trường tạo tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết qua đó giúp ĐVTN có văn hóa ứng xử trong học đường.
      Tại hội thi các đội đã trải qua lần lượt 3 phần thi chính: Phần thi chào hỏi, phần thi tìm hiểu kiến thức chung và phần thi tiểu phẩm. Nhìn chung các đội thi đã có sự chuẩn bị tốt cho các phần thi, qua đó nhiều tiểu phẩm đã phản ánh đúng các biểu hiện, dấu hiệu, mâu thuân hay sảy ra trong đoàn viên thanh niên (đặc biệt là các ĐVTN đang học hệ trung học phổ thông) đối với bạo lực học đường trong đó nổi cộm nên nhưng mâu thuẫn về tình cảm yêu đương, xích mích trong sinh hoạt...
       Kết thúc hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất cho Liên chi Nông Lâm; 01 giải nhì thuộc về đội Liên chi Kinh tế; 01 giải ba thuộc về Liên chi Cơ khí Động lực và 02 giải khuyến khích giành cho Liên chi Chế biến gỗ và Liên chi Xe Máy.
       Bế mạc Hội thi, thay mặt Ban tổ chức đồng chí Văn Phú Liệu – Phó Ban tổ chức đã có những nhận xét, đánh giá quá trình tổ chức và luyện tập của các đội thi. Với mong muốn không còn bao lực học đường sảy ra trong môi trường giáo dục và mong muôn mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên, tích cực đấu tranh, ngăn chặn những hành vi, vi phạm, nói không với bạo lực học đường.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
BCH Đoàn trường CĐ Công nghệ và NL Đông Bắc
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn