Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bình Gia

Sôi nổi ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

01/04/2019
Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCs Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Hội đồng Đội huyện Bình Gia đã chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các Liên đội trường học trên địa bàn huyện tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm 2019 với chủ đề "Em yêu Tổ quốc Việt Nam".
       Trong 02 ngày 25 và 26/3/2019, 42 Liên đội trường học trong toàn huyện Bình Gia đã đồng loạt tổ chức ngày hội bằng những hoạt động đầy ý nghĩa, tạo sân chơi và cơ hội học tập, rèn luyện cho các em là học sinh, đội viên phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
      Các Liên đội đã lựa chọn tổ chức nhiều nội dung hấp dẫn như: Hội trại, giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức cuộc thi như: Nét đẹp Đội viên, Rung chuông vàng, các trò chơi dân gian, thi tìm kiếm tài năng, thi nấu ăn ngon... thu hút trên 3.500 lượt thanh thiếu nhi tham gia. Cũng trong dịp này, các Liên đội đã tổ chức kết nạp 220 em đội viên mới, 350 đoàn viên mới, công nhận hoàn thành các chuyên hiệu cho 168 em đội viên.
       Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, tạo động lực cho các em thanh, thiếu niên, nhi đồng có cơ hội  rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
       Một số hình ảnh tại ngày hội:
 
 
 
 
Hội đồng Đội huyện Bình Gia
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn