Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Đình Lập

Đình Lập: Sôi nổi các hoạt động “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

01/04/2019
Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước đang thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), 100% các Liên đội trên địa bàn huyện Đình Lập đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.
       Tham gia ngày hội, các em học sinh Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, đồng thời các em cũng được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các hình thức tổ chức phong phú, đa dạng, tạo thành sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Nội dung ngày hội bao gồm hai phần: Phần lễ, tổ chức Lễ diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống; Phần hội các liên đội lựa chọn một trong các hình thức đồng diễn: Nghi thức đội, Thể dục, Aerobic, hát múa sân trường, nhảy dân vũ, tổ chức trại quê… trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ôn lại lịch sử của đoàn, các em còn được tham gia rất nhiều trò chơi bổ ích như: Thi văn nghệ, thể thao, cắm hoa, thi trình diễn thời trang, các trò chơi dân gian… các em đã thực sự hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng, được thể hiện tài năng, sự thông minh và khéo léo của bản thân thông qua từng hoạt động. Tại Ngày Hội các cấp ủy, chính quyền và Đoàn thanh niên xã, thị trấn đã trao các suất quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên rèn luyện và học tập tốt.
       Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”  đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong các em, là sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội. Qua đó đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh./.
        Một số hình ảnh tại ngày hội:
 
 
 
 
Hội đồng Đội huyện Đình  Lập

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn