Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Lãng

Hội đồng Đội Huyện Văn Lãng tổ chức ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe” và ngày hội “ Thiếu nhi tiến bước lên Đoàn”

03/04/2019
Vừa qua, trong hai ngày 22/3 và 25/3/2019 Hội đồng Đội huyện Văn Lãng phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe” và ngày hội “ Thiếu nhi Tiến bước lên Đoàn” tại Liên đội Tiểu học xã Trùng Quán và Liên đội PTDTNT- THCS huyện.
       Tham gia hoạt động có các đồng chí là ủy viên Hội đồng Đội huyện, chuyên viên phụ trách công tác Đội phòng Giáo dục & Đào tạo và các đồng chí giáo viên - Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện, đông đảo giáo viên, phụ huynh cùng trên 450 học sinh trường Tiểu học Trùng Quán và PTDTNội trú - THCS huyện.
       Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe “  và  ngày hội “Thiếu nhi Tiến bước lên Đoàn” triển khai với mục đích: Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên, nhi đồng. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đòa kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường.
       Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như: văn nghệ chào mừng, chào cờ theo nghi thức Đội, hoạt cảnh sinh hoạt truyền thống ; tham gia hành trình trò chơi lớn với các bộ môn như morse, mật thư, dấu đường các trò chơi dân gian, thi tìm hiểu về truyền thống Đoàn, Đội với các phần thi như chào hỏi, kiến thức, năng khiếu, trang trí trại  và tổ chức gian hàng ẩm thực tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập.
        Các Liên đội đã trao nhiều giải thưởng cho các đội thi xuất sắc và các giải chuyên đề như đội thi có màn chào hỏi ấn tượng, phần thi năng khiếu đặc sắc và các giải trang trí trại đẹp, gian hàng ẩm thực với phần thuyết trình hay…. .
       TPT Đội các Liên đội đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hay về cách thức tổ chức, hình thức và nội dung để tiếp tục triển khai thông qua các hoạt động Đội tại đơn vị mình.
       Một số hình ảnh tại ngày hội:
                                                         
 
 
 
 
Hội đồng Đội huyện Văn Lãng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn