Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Đoàn trường THPT Chuyên Chu Văn An tổ chức diễn đàn “Câu chuyện nhỏ của tôi – bài học cho bạn”.

10/04/2019
Vừa qua, Đoàn trường THPT Chuyên Chu Văn An đã tổ chức diễn đàn “Câu chuyện nhỏ của tôi – bài học cho bạn”.
       Diễn đàn được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và đổi mới phưng pháp tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ và giải pháp tuyên truyền về an toàn giao thông. Thông qua diễn đàn này, ban tổ chức mong muốn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức và thái độ của đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, hạn chế việc đoàn viên thanh niên vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc của tai nạn giao thông. Diễn đàn là dịp để các tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát huy vai trò trong các hoạt động tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong đoàn viên và cộng đồng.
       Tham dự diễn đàn có đồng chí Bùi Thị Giang Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí là bí thư đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh, trường TTGDTX tỉnh I, đồng chí Bùi Văn Ngọc - đại diện Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đoàn viên giáo viên, học sinh các chi đoàn lớp 10, lớp 11.
       Các đoàn viên tham dự diễn đàn đã trải qua 3 phần thi: Thi hát v chủ đề an toàn giao thông, thi xử lí tình huống vi phạm an toàn giao thông và thi kiến thức về Luật giao thông đường bộ, đường sắt.
Trải qua các phần thi, những đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn không chỉ thể hiện được hiểu biết, nhận thức đúng đắn của lứa tuổi học sinh về an toàn giao thông mà còn bộc lộ được năng khiếu văn nghệ, kĩ năng hoạt động nhóm cần thiết trong học đường.
       Kết thúc hoạt động, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội 3, giải nhì đội 2, giải ba là đội 1 và đội 4 và đặc biệt là giải tình huống hay nhất dành cho đội 3.
       Diễn đàn “Câu chuyện nhỏ của tôi – bài học cho bạn” đã góp phần nâng cao nhận thức, từ đó tạo nên sự chuyển biến tích cực về ý thức tham gia giao thông cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Từ đó, các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi góp phần lan tỏa thông điệp của diễn đàn tới gia đình và cộng đồng.
        Một số hình ảnh tại diễn đàn:
 
 
 
 
Đoàn trường THPT Chu Văn An
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn