Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Trường Cao đẳng Y tế tổ chức diễn đàn Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019

16/04/2019
Ngày 10/4/2019, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường CĐYT Lạng Sơn đã phối hợp với phòng Nghiên cứu khoa học & hợp tác quốc tế trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn tổ chức diễn đàn “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019.
       Đến tham dự diễn đàn có ThS. Lương Văn Qúy – Phó trưởng bộ môn Điều dưỡng, đồng chí Vương Văn Thắng – Phó Bí thư Đoàn trường cùng 50 sinh viên xuất sắc đại diện các khối sinh viên trong toàn trường.
       Tại diễn đàn, Ths. Lương Văn Qúy đã có bài thuyết trình trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu với các sinh viên. Hỗ trợ các sinh viên cập nhật các thông tin - thông báo về hoạt động nghiên cứu khoa học của trường, hướng dẫn các quy trình thực hiện các đề tài khoa học và đăng bài báo trên các ấn phẩm khoa học. Cố vấn và hỗ trợ các kiến thức chuyên môn nhằm phát triển đề tài cho các đối tượng đăng ký đề tài. Chia sẻ các tài liệu liên quan đến nghiên cứu khoa học.
       Phát biểu tại chương trình đ/c Vương Văn Thắng – Phó Bí thư Đoàn trường cho biết: Bên cạnh hoạt động đăng ký các ý tưởng sáng kiến trên cổng thông tin sáng tạo của Trung ương Đoàn, diễn đàn được tổ chức với mục đích thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong trường trong thời gian tới. Ngoài việc khuyến  khích và thúc đẩy hoạt động NCKH trong sinh viên, hoạt động NCKH còn là một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện tiêu chí sinh viên 5 tốt trong năm học này.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn