Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bình Gia

Liên Đội trường PTDTBT THCS Hưng Đạo, huyện Bình Gia tổ chức Ngoại khóa "Rung chuông vàng" năm học 2018 - 2019

16/04/2019
Hòa trong không khí kỷ niệm 74 ngày giải phóng Bình Gia (19/4/1945 - 19/4/2019). Với mục đích tạo sân chơi trí tuệ hấp dẫn, rèn luyện kỹ năng góp phần củng cố và nâng cao kiến thức cho các em học sinh chuẩn bị cho kiểm tra học kỳ II. Chiều ngày 11/4/2019 Liên Đội trường PTDTBT THCS Hưng Đạo, huyện Bình Gia tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" tạo sân chơi trí tuệ cho các em học sinh. Tham gia chương trình có 40 em học sinh khá giỏi và hơn 60 cổ động viên đến tham dự chương trình.
 
Các em học sinh sôi nổi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm
 
       Các thí sinh phải trả lời 21 câu hỏi và các kiến thức môn toán, lý, hóa, sinh... Hệ thống câu hỏi được xây dựng với mức độ tăng dần, giúp thí sinh thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích được sự hưởng ứng của toàn thể học sinh trong Liên Đội. Sau gần 2 giờ đồng hồ, những gương mặt tiêu biểu của các chi đội đã nỗ lực "Đọ sức - Đọ tài". Đến câu 20, câu hỏi về môn sinh học chỉ còn duy nhất em Hoàng Thị Thủy trả lời đúng và bước lên rung chuông vàng.
       Buổi ngoại khóa thực sự là sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin cho các em trong giao tiếp và kỹ năng sống. Giúp các em có những hiểu biết mới lạ về kho tàng kiến thức của nhân loại, trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Chuông vàng đã rung, nhưng chắc rằng những tiếng rung của chiếc chuông vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi học sinh. Tiếng chuông như thôi thúc các em cần cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện để vươn tới những ước mơ trong tương lai.
 
Hoàng Hiệp
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn