Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Lộc Bình

Liên đội trường Tiểu học thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình: Hoạt động trải nghiệm sáng tạo "Hành trình trò chơi lớn"

21/04/2019
Ngày 19/4/2019 Liên đội trường Tiểu học thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Hành trình trò chơi lớn” cho các em học sinh khối lớp 4, lớp 5 với nhiều nội dung và hình thức phong phú.
       Tham gia hoạt động cùng các em là tập thể giáo viên chủ nhiệm và các đồng chí phụ trách đầy nhiệt tình và có trách nhiệm. Để tìm được “ Kho báu” trong hành trình, các em đã phải trải qua thử thách tại các chặng với nhiều hình thức như: Tự biên và hướng dẫn các thành viên trong đội của mình thực hiện một bài múa, các động tác thể dục, hát các bài hát em yêu thích. Vượt qua các chướng ngại vật, tung vòng và dẫn bóng vào đích. Ngoài ra các em được rèn kỹ năng tìm và thực hiện theo dấu đường và giải mật thư để đạt được bước cuối cùng các đội sẽ đi tìm kho báu. Sau một thời  gian các đội phải trải qua một số thử thách của BTC cuối cùng chi đội lớp 5A2 đã là đội đầu tiên tìm được kho báu của BTC.
       Hoạt động ngoại khóa “ Hành trình trò chơi lớn” đã tạocho các em học sinh sân chơi ý nghĩa và bổ ích, các em được trang bị vốn kiến thức về lịch sử của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh qua phần giải mật thư. Ngoài ra, các em còn được trang bị thêm một số kỹ năng như: dấu đường, giải mật thư, múa hát tập thể,… và các kỹ năng cơ bản khác. Các em được thử thách không chỉ ở cá nhân mình mà còn thử thách ngay chính tính tập thể của đội mà mình tham gia. Phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao từ đó các em tạo được kết quả như đội mong muốn. Không có trò chơi lớn nào mà đội chiến thắng lại chỉ là một người.
       Hoạt động kết thúc đã để lại một ấn tượng khó quên đối với các em. Đây là hoạt động đã tạo cho các em có được một tinh thần vui tươi, thoải mái. Tạo ấn tượng tốt về các hoạt động của Liên đội là một trong các hình thức nhằm thu hút các em nhi đồng, đội viên tham gia vào công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
       Một số các hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 
Nguyễn Thị Toàn - Tiểu học thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn