Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Lộc Bình

Hội đồng Đội huyện Lộc Bình tổ chức “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” cho thiếu nhi

02/05/2019
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019. Hội đồng Đội huyện Lộc Bình chỉ đạo các liên Đội trường học tổ chức hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” cho thiếu nhi. Đến nay đã có trên 10 liên đội tổ chức, tiêu biểu như liên Đội trường Tiểu học Mỏ Na Dương, trường Tiểu học xã Minh Phát.
       Họat động “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể thiếu nhi, học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường tổ chức với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi, bổ ích như: đọc sách, chơi trò trơi rung chuông vàng, tập thắt khăn quàng đỏ, các trò chơi vận động, múa hát tập thể chăm sóc vườn rau, bồn hoa trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.   
       Các  hoạt động đã giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động nhóm, xây dựng mối quan hệ giữa các em học sinh, thầy và trò được thân thiện gần gũi hơn. Các em được tham gia các trò chơi lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xấu trong trường học.
         Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
 
 
HĐĐ huyện Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn