Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Lãng

Hội đồng Đội huyện Văn Lãng tổ chức hoạt động điểm Ngày hội công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non năm học 2018-2019 tại Liên đội Trường tiểu học xã Tân Mỹ.

03/05/2019
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Thực hiện Hướng dẫn số 15-HD/HĐĐH về tổ chức chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2019 – 2023. Ngày 25/4/2019, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo Liên đội trường Tiểu học xã Tân Mỹ đã tổ chức thành công hoạt động điểm công nhận Chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non năm học 2018-2019.
       Đến dự với chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội huyện, Phòng Giáo dục & đào tạo, Hội đồng Đội xã, tập thể lãnh đạo, giáo viên nhà trường cùng với hơn 30 giáo viên tổng phụ trách đội các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện cùng rất nhiều đội viên là các em học sinh tham gia.
 
Ngày hội công nhận hoàn thành Chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non năm học 2018-2019
tại Liên đội Trường tiểu học xã Tân Mỹ.
         
       Tại chương trình đã tổ chức những hoạt động thiết thực như ôn lại Kỉ niệm truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thi kể chuyện về những tấm gương anh hùng lịch sử, kể chuyện Bác Hồ,… Những hoạt động khác như thi kiến thức lịch sử về Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và những gương anh hùng nhỏ tuổi như Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc, Võ Thị Sáu,….Ngoài ra còn tổ chức thi nhảy aerobic, thi sáng tạo sản phẩm thủ công, cắm hoa, bày mâm ngũ quả,…
       Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên hạng măng non là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Đây cũng là dịp để các em thể hiện được trí tuệ, khả năng, sự sáng tạo, khéo léo của mình. Những câu chuyện các em kể, những hoạt động các em tham gia các em sẽ rút ra được những bài học bổ ích trong cuộc sống, làm tiền để để các em phát triển kỹ năng sau này. Đó là môi trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm không chỉ cho các em học sinh mà còn giúp cho tổ chức các hoạt động Đội giữa các giáo viên làm công tác TPTĐ của HĐĐH Văn Lãng. Mong muốn rằng các Liên đội khác sẽ học hỏi được, sáng tạo hơn để tổ chức những hoạt động Đội khác thành công hơn. Đưa chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Văn Lãng ngày càng di lên.
 
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN VĂN LÃNG
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn