Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ nghề Đông Bắc

Đoàn rường Cao đẳng Nghề công nghệ nông lâm Đông Bắc tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe mô tô an toàncho đoàn viên thanh niên

23/05/2019
Thực hiện chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Ngày 17/5/2019 BCH Đoàn/ Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp với HEAD Honda GELEXIMCO 2 chi nhánh Lạng Sơn tổ chức tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho hơn 600 ĐVTN đang lao động và học tập tại trường. Với mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng lái xe mô tô an toàn, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên về việc thực hiện các nội dung tuyên truyền về văn hóa giao thông, việc chấp hành tốt luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, công tác định hướng, điều chỉnh tư tưởng, đạo đức lối sống, nâng cao văn hóa giao thông, ngăn ngừa những hiểm họa từ tai nạn giao thông.
       Tại buổi tuyên truyền các ĐVTN đã được đồng chí cán bộ Đội CSGT Công an huyện Hữu Lũng phổ biến, tuyên truyền và hướng dẫn một số nghị định của Chính phủ và pháp luật của Nhà nước về ATGT, trưởng hệ thống bán hàng HEAD Honda Chi Nhánh Lạng Sơn cùng các tình nguyện viên đã triển khai các nội dung tuyên truyền và đào tạo lý thuyết theo giáo trình của Honda Việt Nam; kiểm tra trắc nghiệm kiến thức lái xe mô tô an toàn; thực hành kỹ năng lái xe trên máy tập RT; thực hành trên sa hình (cọc tiêu và ván hẹp).
       Kết thúc chương trình toàn thể các bạn ĐVTN đã hiểu và thực hiện được các nội dung trong chương trình. Qua đó giúp các bạn ĐVTN nẵm vững những phương pháp và kỹ năng lái xe mô tô an toàn khi tham gia giao thông.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
                                                                                         
 
 
 
 
BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn