Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Cung thanh thiếu nhi

Đội Nghệ thuật măng non Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn tham gia Liên hoan Nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2019

11/07/2019
Trong 3 ngày, từ ngày 05-07/7/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình đã diễn ra chương trình Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc năm 2019 với chủ đề “Ngàn hoa dâng Bác”. Tham dự liên hoan có trên 1200 thanh thiếu nhi, đến từ 29 Đoàn là các Cung, Nhà thiếu nhi và Trung tâm thanh thiếu nhi trong cả nước.
 
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Liên hoan
          
       Tham gia Liên hoan năm nay Đội nghệ thuật măng non Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn đã mang đến chương trình nghệ thuật đặc sắc với 4 tiết mục thuộc các thể loại: ca, múa, nhạc (hát tốp ca, đơn ca, múa độc lập..) ca ngợi: Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước… chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đoàn bạn và khán giả. Kết thúc Liên hoan, Đội nghệ thuật Măng non Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn được Ban tổ chức đánh giá đơn vị xuất sắc.
       Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của Liên hoan, ngoài hoạt động Liên hoan nghệ thuật, các em thiếu nhi còn được thăm quan, trải nghiệm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình, tham gia chương trình dân vũ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.
        Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi khu vực phía Bắc là một hoạt động lớn, thường niên dành cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại các Cung, Nhà thiếu nhi, trung tâm Thanh thiếu các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc; là một sự kiện rất có ý nghĩa nhằm động viên, thúc đẩy phong trào văn nghệ cho thiếu nhi. Đồng thời là dịp để các Cung, Nhà thiếu nhi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trong việc tổ chức các hoạt động bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho thiếu nhi.
         
 
Tiết mục dự thi của Đội Nghệ thuật Măng non Cung Thanh Thiếu nhi Lạng Sơn
                                                                                                                            
Quang Huy
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn